Giới thiệu Chủ đầu tư

Giới thiệu chủ đầu tư

Công ty Cổ phần Kim Trường Thi

Được thành lập từ năm 2010 – Công ty Cổ phần Kim Trường Thi tại thành phố Vinh thuộc tỉnh Nghệ An, với hoạt động chính là là xây dựng nhà ở, kinh doanh bất động sản, tư vấn môi giới và đấu giá bất động sản, các dịch vụ hàng hàng vận tải hàng hóa và những hoạt động xây dựng chuyên dụng khác.

Đơn vị là một chủ đầu tư của các công trình xây dựng đường sắt và đường bộ cho nhà nước, các công trình công ích, các công trình kỹ thuật và chuân bị mặt bằng.

 

Với kinh nghiệm 35 năm và hoài bão của các cổ đông sáng lập công ty, chúng tôi muốn khẳng định thế mạnh của mình trong lĩnh vực đầu tư bất động sản và trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu khu vực trong việc phát triển các khu đô thị mới nhằm đem lại cho khách hàng những giá trị tối ưu nhất của cuộc sống. Đó cũng là khát vọng của toàn thể lãnh đạo và nhân viên của công ty.

Khát vọng đó là động lực để đội ngũ nhân viên của chúng tôi dành trọn tâm huyết và sức sáng tạo cho sự phát triển bền vững của cả Công ty và Dự án.

 

Lĩnh vực hoạt động

 

Công ty Cổ phần Kim Trường Thi được phòng Đăng ký kinh doanh – Sở Kế hoạch và Đầu tư Tỉnh Nghệ An cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh tháng 5 năm 2010. Qua hơn 10 năm hoạt động, Công ty tập trung kinh doanh các lĩnh vực chính sau:

 

Đầu tư, kinh doanh hạ tầng đô thị, khu và cụm điểm công nghiệp, nhà ở và văn phòng cho thuê: Dự án tiêu biểu là Dự án Trung tâm Thương mại, Nhà ở chung cư và Chợ Trường Thi. Với quy mô là 5332.4m2 gồm 3 tầng Trung tâm Thương mại, 287 căn hộ Chung cư và Chợ Trường Thi.

 

Ngoài ra Công ty đang nghiên cứu triển khai kinh doanh 1 số lĩnh vực: Xây dựng công trình đân dụng, công nghiệp, giao thông, thuỷ lợi; hạ tầng kỹ thuật, san lấp mặt bằng; Lắp đặt trang thiết bị cho công trình xây dựng; Hoàn thiện công trình xây dựng; Cho thuê thiết bị xây dựng; Môi giới, đấu giá bất động sản …

 

Trụ sở Công ty Cổ phần Kim Trường Thi

Đ/c: 58 Võ Thị Sáu, P. Trường Thi, TP Vinh, Nghệ An

Tel/Fax: 0238 8767 778

 

Ban Quản lý dự án Trung tâm thương mại và Chung cư Trường Thi

Đ/c: 58 Võ Thị Sáu, P. Trường Thi, TP Vinh, Nghệ An

Tel/Fax: 0238 8767 778

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *