Hệ thống phòng cháy chung cư kim trường thi

Vấn đề được quan tâm hàng đầu khi khách hàng tìm hiều mua nhà chung cư thì ngoài giá bán, tiện ích và diện tích căn hộ là vấn đề phòng cháy chữa cháy  cũng được người dân quan tâm đặc biệt. Với thiết kế hệ thống và thiết bị phòng chống cháy nổ hiện đại đã được cơ quan PCCC thẩm duyệt  tại dự án chung cư kim trường thi chắc chắc khách hàng sẽ rất an tâm khi định cư tại đây.
Chủ đầu tư kim trường thi luôn đề cao vấn đề an toàn PCCC. Điều đó được thể hiện ở ngay thiết kế  và trang thiết bị phòng chống cháy nổ hiện đại được lắp đặt cho tòa nhà .
Hệ thống cảm biến khói, báo cháy tự động, chữa cháy ở mỗi căn hộ; hệ thống hút khói tòa nhà; hành lang có chuông, loa báo cháy, báo khói, tủ chữa cháy (họng nước chữa cháy, bình bột C02 và vòi chữa cháy) đảm bảo chữa cháy kịp thời; các họng tiếp nước được bố trí ở vị trí thuận tiện quanh tòa nhà chung cư.

Chủ đầu tư luôn phối hợp với bên PCCC thành phố tổ chức các buổi diễn tập đồng thời cũng phổ biến và cung cấp nhiều kiến thức và kỹ năng khi xảy ra cháy cho người dân. Điều này không chỉ đảm bảo an toàn tính mạng cho người dân mà còn nâng cao uy tín cũng như sự tín nhiệm của khách hàng đối với chủ đầu tư.

2 Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *